Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em

Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em

Alistar DTCL được đánh giá là đội hình đặc biệt bậc nhất mùa 6.5. Nó có thể gây sát thương cho kẻ thù trên diện rộng, bằng khả năng tạo sức mạnh phép thuật bất ngờ. Hơn nữa, Alistar DTCL còn có thể tạo khiên để bảo vệ những đồng đội của mình. Đây là lý do mà đội hình này được nhiều người yêu thích. Cùng pokemongo.vn đi khám phá rõ hơn về nó nhé! 

Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em
Hướng dẫn cách lên đồ Alistar DTCL cực chất

Ưu và nhược điểm của đội hình Alistar DTCL mùa 6.5

So với mùa trước, Alistar DTCL 6.5 đã có những cải tiến vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn còn vài nhược điểm cần khắc phục. Đi tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Alistar DTCL mùa 6.5 thôi nào!

Ưu điểm

  • Ở đội hình mùa này xuất hiện nhiều tướng, có khả năng gây sát thương cao với nhiều mục tiêu cùng một thời điểm
  • Hai yếu tố tấn công – phòng thủ toàn diện, bổ trợ cho nhau. Đặc biệt có tướng Alistar – tướng Khổng Lồ có thể gánh chịu nhiều sát thương và vượt trội về sức mạnh
  • Thể lực của đội hình ở mức cao, nhiều tướng có chỉ số ấn tượng. Điển hình là Lucian có thể vừa di chuyển vừa tỉa đạn.
Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em
Ưu điểm của Alistar DTCL

Nhược điểm

  • Alistar DTCL vừa là ưu vừa là nhược khi mà một mình tướng Khổng Lồ, cần đến hai vị trí trong đội hình thì mới có thể triệu hồi được.
  • Các tướng chủ lực như Vi, Sejuani cần phải full giáp, hay nói cách khác là trang bị đầy đủ thì sức mạnh mới được phát huy tối đa.
  • Tướng Sivir đứng đầu đội hình bảo kê nhưng sức mạnh khá kém và điều này bất ổn nếu như có tướng bên địch tấn công. Kết quả sẽ bất lợi rất nhiều đấy.

Cách lên đồ cho Alistar DTCL cực ngầu cực chất

Đội hình hay tướng có chất lượng thế nào mà bạn không biết cách trang bị, lên đồ thì chúng không thể phát huy hết sức mạnh. Thậm chí kết quả game còn bất lợi, cho người chơi nếu lên đồ sai hoặc chưa hiểu hết tính năng của đồ.

Trang bị tối tân nhất 

Đầu tiên phải kể đến Giáp Gai Hồng Hoa. Đây được coi là trang bị mạnh nhất và cần thiết nhất ở khâu phòng thủ. Bởi nó miễn nhiễm với mọi loại sát thương từ các đòn tấn công chí mạng của đối thủ. 

Thậm chí, Giáp Gai Hồng Hoa còn gây sát thương 60/80/120 lên kẻ địch mỗi khi bị trúng đòn tấn công. Chính vì thế mà trang bị này được lựa chọn nhiều nhất bởi các anh em game thủ. Vì nó góp phần lớn vào chiến thắng của mỗi trận đánh.

Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em
Trang bị cho Alistar DTCL hiện đại, tối tân

Trang bị phòng thủ thứ hai được cho là mạnh nhất, chính là Dây Chuyền Thanh Tẩy. Trong phạm vi 1 ô hiển thị ở game, cứ mỗi 5 giây bạn sẽ hồi được 18% máu đã mất cho đồng minh của mình. Đồng thời, người bạn đó sẽ giảm được 25% sát thương trên diện rộng đã phải chịu trong 5 giây. Đúng với tên gọi của nó, Dây Chuyền Thanh Tẩy hỗ trợ rất nhiều cho người chơi về thể lực để tiếp tục chiến đấu.

Cái tên tiếp theo thuộc vào hàng tấn công – Vuốt Rồng tối tân. Một quả cầu lửa với độ sát thương cực kỳ cao sẽ được phóng ra, làm giảm 18% máu của đối thủ mỗi khi bạn nhận “Sát Thương Chuẩn” hoặc “Sát Thương Phép” từ kỹ năng của chúng. Bên cạnh đó, 200 Kháng Phép sẽ được tự động cộng cho người chơi nếu như sở hữu Vuốt Rồng. 

Xem thêm: Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Trang bị có thể thay thế

Song song với trang bị mạnh và tối tân nhất, chúng mình cũng sẽ cung cấp cho người chơi thông tin về những trang bị có thể thay thế.

Trước hết, bạn có thể dùng Áo Choàng Lửa thay cho Giáp Gai Hồng Hoa. Đặc tính của Áo Choàng Lửa là phòng thủ bằng cách đốt cháy kẻ thù. xung quanh chúng ta. Bạn sẽ sử dụng Áo Choàng trong trường hợp Giáp Gai Hồng Hoa, không phát huy đủ tác dụng và không thể phản lại đòn của kẻ địch.

Cũng như thế, Dây Chuyền Thanh Tẩy cũng có thể được thay thế bởi Giáp Đại Thiên Sứ. Chúng có thể giúp Alistar DTCL hồi sinh 1 lần nếu bị hạ gục lần đầu tiên. Trang bị này làm phong phú sự lựa chọn của người chơi trong công cuộc phòng thủ trước kẻ thù.

Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em

Về mặt tấn công, Vệ Thần Thạch Giáp là cái tên có thể dùng thay cho Vuốt Rồng. Khi đó Alistar DTCL vừa tăng thêm kháng phép, vừa sở hữu một lượng giáp an toàn cho mình.

Tìm hiểu về giai đoạn trận đấu và cách chơi Alistar DTCL mùa 6.5

Cùng đi tìm hiểu về một trận đấu hoàn chỉnh và cách dùng đội hình hợp lý nhé! Cập nhật thêm các tin tức mới nhất về cách chơi tại Giadinhvatreem.vn nhé!

Các giai đoạn trong trận

  • Đầu trận: 4 vị tướng bạn có thể triệu hồi ở ngay đầu trận là Sejuani, Swain, Jarvan IV và Lucian. Như vậy, bước đầu bạn sẽ có một lượng khiên lớn để phòng thủ, tạo tiền đề cho tấn công ở giai đoạn sau
  • Giữa trận: Sivir và Vi là 2 tướng chủ lực được gọi tên ở giai đoạn này. Bạn cũng có thể chọn triệu hồi Alistar nhưng nên cân nhắc 2 thay vì 1. Vì bạn sẽ kích hoạt được nhiều hiệu ứng hệ tộc khác nhau nếu gọi Sivir và Vi.
  • Cuối trận: Lúc này, triệu hồi tướng Alistar DTCL mới là hợp lý nhất. Điều này giúp hoàn thiện đội hình, nhưng bạn nên nâng cấp lên cấp độ 8 để gọi được tướng Khổng Lồ Alistar, vì cần đến 2 vị trí cho tướng này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất, cũng như cách lên đồ siêu chất cho Alistar DTCL. Hy vọng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho đội hình mùa 6.5 này. Chúc bạn chơi vui vẻ và thư giãn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất Previous post Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất