Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Ashe DTCL đang được đánh giá rất cao, khi sở hữu đến 3 hệ tộc là Xạ Tiễn, Ngọc Long và Chiến Binh Rồng. Tuy không phải là carry gánh team bằng việc gây sát thương nhiều, nhưng kỹ năng của tướng này thiên về hỗ trợ giảm tốc độ kẻ địch rất nhanh. Cùng pokmongo.vn tìm hiểu xem lên đồ thế nào và chiến thuật gì, sẽ giúp Ashe chiến thắng hiệu quả nhất nhé.

Ashe DTCL là ai?

Ashe là một chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa, nắm quyền chỉ huy đội quân đông đảo nhất ở phương Bắc. Khắc kỷ, đầy lý tưởng và cực kỳ thông minh, nhưng lại không thoải mái với vai trò là thủ lĩnh cho lắm. Cô nàng dùng phép thuật trong dòng dõi của mình, để có thể làm chủ cây cung bằng Chân Băng.

Với niềm tin từ người dân rằng Ashe DTCL, chính là tái sinh của nữ anh hùng thần thoại Avarosa, cô nàng hy vọng sẽ thống nhất được Freljord bằng cách lấy lại tất cả đất đai của tổ tiên mình. Vẫn là Ashe nhưng ở vị trí sát thương chủ lực tầm xa từ tuyến sau, cô đã trở lại với 3 hệ tộc Long Giáp, Ngọc Long và Linh Xạ tại DTCL mùa 7.

Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Tướng Ashe sở hữu sức mạnh cực đỉnh trong DTCL

Cách lên đồ cho tướng Ashe DTCL mùa 7 chất nhất

Trang bị thêm vật phẩm là cách rất hiệu quả, giúp cho vị tướng của bạn có thể được buff thêm sức mạnh để chiến đấu với kẻ địch. Sau đây là cách lên đồ cực chất dành cho tướng Ashe DTCL.

Trang bị mạnh nhất dành cho Ashe

Các trang bị có hiệu lực cao nhất dành cho tướng Ashe, bao gồm những vật phẩm sau đây:

  • Vô Cực Kiếm: Đây là món đồ giúp chủ sở hữu có thể nhận được 75% tỉ lệ chí mạng và 10 sát thương chí mạng. Trong đó, mỗi 1% tỉ lệ chí mạng sẽ vượt mức 100%, và được chuyển thành 1% sát thương chí mạng.
  • Cung Xanh Vĩnh Hằng: Khi bạn sở hữu tấn công chí mạng thì Cung Xanh sẽ giúp giảm đi 70% Giáp của mục tiêu, trong vòng 5 giây và hiệu ứng này không được tính cộng dồn.
  • Áo Choàng Thuỷ Ngân: Chủ sở hữu sẽ được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong vòng 15 giây, khi bắt đầu thời điểm giao tranh và đồng thời tăng thêm 20% tốc độ đánh.
Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Các trang bị mạnh nhất dành cho tướng Ashe DTCL

Trang bị thay thế cho tướng Ashe

Nhằm bảo tồn sức chiến đấu của tướng Ashe DTCL cũng như buff thêm sức mạnh, bạn có thể thay thế một số các vật phẩm sau đây:

  • Ngọn Giáo Shojin: Đây sẽ là vật phẩm có thể được thay thế Vô Cực Kiếm giúp chủ sở hữu có thể hồi thêm 8 năng lượng.
  • Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị thay cho Cung Xanh Vĩnh Hằng sẽ giúp tướng Ashe có thể tăng thêm 6% tốc độ đánh, trong suốt phần còn lại của cuộc giao tranh và hiệu ứng này có thể cộng dồn vô hạn. 
  • Dao điện Statikk: Vật phẩm này có thể được dùng để thay thế cho Áo Choàng Thuỷ Ngân, với mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ phóng ra 1 tia sét giật 4 tướng địch. Ngoài ra, trang bị còn giúp gây ra 70 sát thương phép và giảm 50% kháng phép của kẻ địch trong vòng 5 giây, đồng thời tăng thêm 15% tốc độ đánh cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Đội hình tướng Ashe đẹp nhất trong mùa 7

Một vị tướng sẽ phát huy được hết khả năng chiến đấu tối ưu của mình, nếu được đứng trong một đội hình phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách xếp tướng Ashe DTCL vào các hệ tộc đẹp nhất, mang lại khả năng chiến đấu đỉnh nhất.

Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Tướng cùng hệ Xạ Tiễn với Ashe

Tướng Xạ Tiễn nếu kết hợp lại cùng với Ashe sẽ nhận được thêm tầm bắn, đồng thời tốc độ đánh cũng được quy chiếu, dựa vào khoảng cách với tướng địch. Trong đó, tốc độ tấn công sẽ tăng lên từ 12 – 40% tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

Tướng cùng hệ Chiến Binh Rồng với tướng Ashe

Sử dụng vật phẩm Ban phước sẽ giúp bạn chọn ra được Thần long đại hiệp. Khi đó, người được chọn sẽ nhận một lượng Máu và Sức mạnh Phép thuật, đồng thời được tăng lên 10% mỗi cấp sao của các Chiến Binh Rồng. Theo như Bsports Casino đã hướng dẫn người chơi.

Hướng dẫn chiến thuật hiệu quả nhất cho Ashe DTCL

Chiến thuật chơi game đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu. Cùng tham khảo cách giành chiến thắng nhanh nhất, cho đội hình của tướng Ashe qua các giai đoạn của trận chiến nhé.

Đầu game

Đây là giai đoạn khá đơn giản và nếu khéo léo, thì bạn có thể chọn đánh chuỗi thua, eco tiền trước round 3 để chọn được đồ đẹp, và tích thêm cho mình 50 vàng nhanh nhất có thể. Đồng thời, bạn cũng nên vòng đi chợ để nhặt được nhiều cung và kiếm BF hơn.

Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất

Chiến thuật chơi game dành cho tướng Ashe hiệu quả nhất

Giữa game

Hãy bắt đầu roll bằng lợi tức từ level 6 để lấy Ashe DTCL 3 sao. Sau đó, bạn có thể lấy thêm Zyra bởi đây là một vị tướng gây sát thương, và làm chóng trên diện rộng cực hiệu quả. Bên cạnh đó, ghép Quỷ Thư sớm cho Zyra cũng là một trong những lựa chọn không tồi.

Xem thêm: App vay tiền online 24/24 nhanh chóng tiện lợi

Cuối game

Lúc này, roll Ashe 3 sao nên thực hiện trước round 5 và nếu giữa round 4 vẫn chưa cho ra Ashe DTCL 3, thì nên roll mạnh tay xuống còn khoảng 20 vàng. Cuối cùng, bạn up 7 để hoàn thiện đội hình của mình, thêm vào đó là Morgana, Braum, Jhin và Orianna.

Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xây dựng đội hình Ashe DTCL mùa 7 cùng chiến thuật chiến đấu hiệu quả nhất. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm giải trí vui vẻ và đừng quên theo dõi chúng tôi hàng ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua Previous post Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua
Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em Next post Cách lên đồ Alistar dtcl cực chất cho anh em