Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Blitzcrank DTCL là một tướng rất khác biệt, mang nét đặc trưng riêng trong Đấu Trường Chân Lý. Mỗi tướng có một khả năng và sức mạnh riêng, và với Blitzcrank là có khả năng gây sát thương cực kỳ cao. Đây là điểm mạnh của tướng Blitzcrank. Hơn nữa nó còn có thể làm choáng các mục tiêu đơn lẻ khác, dễ gây ức chế lên đối thủ. Cùng pokmongo.vn tìm hiểu kỹ hơn về tướng và cách lên đồ sang xịn mịn nhé!

Đặc trưng và cách chơi Blitzcrank DTCL

Đầu tiên khi tiếp cận với một nhân vật game, chúng ta phải hiểu về những nét cơ bản của chúng. Dưới đây là đặc trưng cũng như cách sử dụng Blitzcrank chi tiết và dễ hiểu nhất, theo dõi ngay nào!

Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Đặc trưng và cách chơi của Blitzcrank DTCL

Đặc trưng

Blitzcrank DTCL là một tay chơi có giá triệu hội là 2 vàng. Đây là một mức giá hot hit trên thị trường game hiện nay, nói chung và Đấu Trường Chân Lý nói riêng. Blitzcrank là tướng thuộc tộc hệ Tái Chế – Vệ Sĩ – Hộ Vệ. Ba từ khóa này phần nào đã nói lên đặc trưng, cũng như tính năng của nó. Và người chơi có thể hình dung rõ hơn về vị tướng này. Kỹ năng nổi bật và mạnh nhất của Blitzcrank là Bàn Tay Hỏa Tiễn. 

Cách chơi

Như đã đề cập ở trên, Blitzcrank có kỹ năng nổi bật nhất là Bàn Tay Hỏa Tiễn. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng vị tướng này, để kéo kẻ địch xa nhất về phía mình rồi tấn công chúng (gây sát thương, làm choáng) chỉ trong vòng vỏn vẹn 2.5 giây. Yếu tố này rất thích hợp để đánh đồng đội, vì khi Blitzcrank gây choáng đối phương, đồng minh có thể tận dụng cơ hội để tiêu diệt chúng một cách thuận tiện nhất.

Đặc biệt, Blitzcrank DTCL có khả năng hất tung đối thủ trong vòng 1 giây. Khoảng thời gian ra tay là rất ngắn, nhưng mức sát thương của nó lên đến 200/350/999. Không khó hiểu khi đây là một trong những vị tướng được yêu thích nhất hiện nay.

Trang bị cho Blitzcrank DTCL hợp lý và thông minh nhất

Bạn đã biết cách lên đồ cho Blitzcrank DTCL chưa? Việc lựa chọn những trang bị phù hợp, đúng trận, đúng mục tiêu là điều vô cùng quan trọng để giành chiến thắng. Bỏ túi ngay những điều dưới đây nhé, nó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy!

Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Trang bị hợp lý nhất cho Blitzcrank DTCL

Những trang bị mạnh nhất của Blitzcrank DTCL

Mỗi vị tướng đều sở hữu những trang bị mạnh nhất và phù hợp nhất. Nghĩa là khi sử dụng chúng thì khả năng knock out đối thủ là rất lớn.

  • Phong Kiếm Phước Lành : Đầu tiên là Phong Kiếm Phước Lành. Trang bị này giúp cho Blitzcrank có thể hất tung kẻ thù trong vòng 5 giây. Và điều này gây cản trở lớn cho đối thủ, bởi nó vượt qua cả ngưỡng tính năng kháng hiệu ứng ban đầu.
  • Vuốt Bẫy : Cũng là Vuốt Bẫy nhưng với mỗi tướng lại có công dụng khác nhau. Trong phạm vi 1 ô trên 1 hàng (tính trong game), trang bị này mang lại lá chắn cho Blitzcrank và đồng đội. Lá chắn phòng ngự đó chặn được nhiều nhất là 600 sát thương phép, một mức sát thương có thể nói là cao. 
  • Dây Chuyền Thanh Tẩy: Nhắc đến Dây Chuyền Thanh Tẩy là nhắc đến hồi máu. Sở hữu trang bị này, Blitzcrank DTCL sẽ hồi máu cho đồng đội lên tới gần 20% trong vòng 5 giây. Lưu ý tính năng này chỉ có hiệu lực trong phạm vi 1 ô. Trang bị hồi máu này được đánh giá cao trong tinh thần đồng đội chung của trận đấu. 
Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Sự lựa chọn có thể thay thế

Không phải lúc nào túi đồ của bạn cũng đầy ắp. Chính vì vậy, chúng mình sẽ điểm qua một số trang bị khác của Blitzcrank khi cần thiết.

  • Thần Thư Morello : Trang bị này rất đặc biệt. Nó làm nổi bật đặc trưng cơ bản của Blitzcrank là gây sát thương cao. Hơn nữa, vị tướng này còn có thể giảm đến 50% thu hồi máu trong suốt quá trình giao tranh. 
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là một trang bị độc đáo. Nó giúp Blitzcrank tăng lên 75 sức mạnh phép thuật, góp phần vào khả năng đánh thắng đối thủ của người chơi.
  • Quyền Trượng Thiên Thần : 25 Sát Thương là con số mà Blitzcrank DTCL sẽ nhận được lúc giao tranh khi sử dụng Quyền Trượng Thiên Thần. Và thời gian chỉ là 4 giây.

Xem thêm: Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Lưu ý nhỏ khi chơi Blitzcrank DTCL

Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất

Những lưu ý khi dùng Blitzcrank DTCL

Dựa vào đặc trưng và kỹ năng nổi bật của Blitzcrank DTCL, mà chúng ta sẽ có những lưu ý cần thiết. Chính vì khả năng sát thương cao với Bàn Tay Hỏa Tiễn mà bạn nên cân nhắc, việc đặt tướng này ở giữa đội hình của bạn. Khi mục tiêu được kéo về gần thì việc tiêu diệt của đồng đội sẽ dễ dàng hơn. Và quan trọng là cách lên đồ, như chúng mình đã gợi ý ở trên nhé! Đấu trường nào cũng cần luyện tập để có thêm kinh nghiệm, Đấu Trường Chân Lý cũng không phải trường hợp ngoại lệ. 

Kết luận 

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ những thông tin tổng quan nhất, cũng như cách trang bị đồ cho Blitzcrank DTCL mùa 6.5. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ về nó và có lối chơi của riêng mình. Chúc các bạn giành chiến thắng trên mọi đấu trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất Next post Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất