Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Chúng ta hãy cùng làm chao đảo DTCL cùng tướng Brand dtcl. Đây là một vị tướng cân game vừa rẻ, vừa ngon của tộc Thanh Lịch với lượng dame khổng lồ. Trong bài viết này, hãy cùng pokmongo.vn đi tìm hiểu cách chơi đội hình Brand dtcl trong mùa mới sao cho hiệu quả nhé!

Giới thiệu sơ lược về Brand dtcl  

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Sơ lược về Brand

Brand dtcl có thể nói là một đội hình Reroll, có nhiều đặc điểm kì lạ khi nó xuất hiện ở đầu mùa 6,5. Đây được biết là thể biến dị kết hợp giữa Malzahar và Yordle. Brand có Vip có thể là phiên bản yếu hơn của Malzahar, nhưng có kĩ năng làm choáng và gây sát thương, có tình liên tục siêu mạnh ở đầu trận.

Trang bị bắt buộc phải đem cho Brand dtcl chính là Bùa Xanh. Ngoài ra Găng Bảo Thạch cũng là lựa chọn hàng đầu, vì nó tăng được sát thương. Người chơi không nên dùng Quỷ Thư, vì thời gian để gây sát thương hiệu quả của kỹ năng Brand dtcl tương đối ngắn.

Món đồ cuối cùng nên cân nhắc là Kiếm Súng Hextech và Vô Cực Kiếm. Bởi vì Brand dtcl gần như là tướng gây sát thương duy nhất trong đội hình này. Điều này bắt buộc phải có kỹ năng hồi phục để câu giờ với gây sát thương hiệu quả. Điều này khiến Vô Cực Kiếm sẽ tối ưu hơn nếu bạn có lõi hồi phục.

Các tộc hệ nên được kích hoạt

Các hệ tộc mà cần được mở ngay khi chiến đấu bao gồm: 3 Băng Đảng, 3 Thanh Lịch, 2 Vệ Sĩ, 2 Pháp Sư, 2 Học Giả

Lối chơi Brand dtcl  VIP

Chúng ta sẽ sắp xếp bộ khung như sau Brand + Nocturne và Kassadin. Thêm vào đó là bộ combo Tộc và Hệ hỗ trợ cực mạnh mẽ là Hextech-Học Giả. Cùng với át chủ bài Bùa Xanh cùng 20 năng lượng, thì Brand dtcl  có thể liên tục bùng lửa để “hỏa táng” đối phương.

Trang bị cần thiết của đội hình Brand dtcl Thanh Lịch

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Trang bị của  đội hình Brand

Xẻng Thanh Lịch là trang bị cần thiết cho đội hình này. Trang bị này sẽ tăng SMPT và Máu cũng khá hữu dụng, cho các tướng tank này ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Nỏ Sét.

Bùa Xanh sẽ cho Brand hồi lại ngay 20 năng lượng sau khi dùng trang bị này. Mũ Phù Thủy Rabadon khi sử dụng, được cộng thêm 50 điểm sức mạnh phép thuật.  Kiếm Súng Hextech khi sử dụng kiếm súng gây sát thương phép và sát thương, chủ sở hữu được hồi HP bằng 33% sát thương gây ra. Giáp Băng dành cho Nocturne hay là Talon. 

Chọn Lõi Công Nghệ cho đội hình Brand dtcl  

Hãy dùng lõi Thanh Lịch, Ấn Thanh Lịch. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng các lõi cho tướng hay vàng, Hòm Kho Báu. Một số lõi đa dụng khác như là Pin Xanh (hồi được năng lượng sau khi dùng chiêu), Ngọn Gió Thứ Hai (hồi HP cho tướng sau 10 giây giao tranh). Ngoài ra còn có Khổng Lồ Tí Hon (tăng thêm 35 máu).

Lối chơi của đội hình Brand dtcl Thanh Lịch

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Lối chơi của  đội hình Brand dtcl

Ngoài những trang bị đã chuẩn bị sẵn sàng, thì lối chơi có thể nói là một chìa khóa giúp bạn giành được chiến thắng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách kĩ càng nhất, lối chơi từ các cấp khác nhau nhé.

Ở giai đoạn từ cấp 1-5

Người chơi có thể chơi theo chuỗi thua, để lấy được những món đồ ưu tiên. Đồng thời bạn cần cố gắng hạ gục càng nhiều tướng của kẻ địch càng tốt, để không mất quá nhiều HP. Lưu ý Brand dtcl  và tướng Kassadin khi lên 2 sao sớm cũng tương đối mạnh. Người chơi nên hãy lưu ý xem người nào đang chơi Ngoại Binh để mà tránh. Một là chơi một chuỗi thắng để có thêm tiền. Hai là chơi một chuỗi thua lấy đồ luôn. Đừng chơi cứ như tàu lượn lên lên xuống xuống thì không nên nhé.

Hiệu ứng VIP : Khi bạn bắn ra một quả cầu lửa thứ 2 tới đối phương. Bạn nên ưu tiên tướng kẻ địch đang bị đốt.

Tướng Kassadin do không còn kĩ năng Hộ Vệ nữa, nên kỹ năng đã được tăng thêm  rất nhiều khả năng tạo khiên. Điều này có nghĩa đây sẽ là vị tướng tank cực mạnh trong giai đoạn đầu game, để thu thập được kha khá đồ. Trong những đoạn giữa và cuối game thì sẽ là tưởng Swain (lúc này đang 3 sao) và Leona để thêm khả năng kháng mạnh.

Ở giai đoạn từ cấp 5-6

Cách chơi đội hình Brand dtcl chuẩn nhất

Về cơ bản đội hình này sẽ bao gồm Brand sẽ là chủ lực và Kassadin sẽ đảm nhiệm vai trò tank. Người chơi chỉ cần tập trung chủ yếu vào level 5 (Brand, Kassadin, Nocturne) và level 6 (Syndra, Talon, Swain). Bạn cần roll để mạ vàng tất cả hero mà bạn đang nắm trong tay. Đây là một điều kiện  để có thể vào top 1. Ngoài ra bạn chỉ mạ vàng cho bộ core Brand, Kassadin, Nocturne. Điều này cũng giúp bạn có slot vào trong top 4 rồi. 

Lời kết 

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết, cách lên đồ chuẩn và đội hình chuẩn nhất Brand dtcl mạnh nhất. Các bạn hãy thử ngay và chia sẻ cho chúng tôi cảm nhận của mình, về vị tướng này dưới phần comment nhé. Chúc anh em người chơi có những trải nghiệm chơi game thật là tuyệt vời, cùng Đấu Trường Chân Lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất Previous post Lên đồ cho Blitzcrank DTCL và cách chơi hiệu quả nhất
Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn DTCL và chiến thuật hiệu quả Next post Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn DTCL và chiến thuật hiệu quả