Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Braum DTCL nổi tiếng ở mùa 6 với vai trò là Vệ Sĩ mang tấm khiên đi khắp đấu trường. Giờ đây, ở mùa 7.5 thì nó vẫn là tanker hot hit và được nhiều game thủ lựa chọn cho đội hình của mình. Nhưng để Braum phát huy tối đa sức mạnh, cũng như đội bạn có thể giành chiến thắng thì phải có chiến thuật. Ngay sau đây cùng pokmongo.vn tìm hiểu về cách lên đồ cho Braum DTCL nhé!

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Cùng tìm hiểu đôi nét về Braum DTCL

Đôi nét về Braum DTCL

Trước tiên, để hiểu hơn về Braum DTCL, cùng chúng mình đi khám phá đôi nét về nó qua ba yếu tố: hệ tộc, tướng và rồng thần siêu cấp nhé!

Hệ tộc

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Khác với những mùa trước, một số hệ tộc cũ của Braum DTCL ở mùa này được thay đổi mức buff. Sự thay đổi khá linh hoạt, ví dụ từ 3/6/9 sẽ thành 2/4/6/8. Ngoài ra điểm mới của Braum mùa 7.5 là chỉ có đủ 4 Tộc và không có sự xuất hiện của Tộc nào.

Ngay sau đây cùng chúng mình điểm qua những hệ tộc nổi bật nào. Những hệ tộc này đã có sự thay đổi đáng kể, so với phiên bản trước và so với mặt bằng chung.  

  • Thượng Long

Đầu tiên phải nhắc đến cái tên Thượng Long. Phiên bản này, ở lượt roll thứ 5, người chơi sẽ không thấy tỷ lệ roll ra tướng Thượng Long nữa. Đáng nói là nó sẽ không thay đổi mức buff. Hơn nữa, người chơi sẽ được cung cấp 1 ngọc Thượng Long. Lưu ý về chất lượng đồ trong ngọc Thượng Long nhé, no sẽ được tính theo cấp độ cao của các tướng. Còn tùy vào trường hợp được cộng thêm SMPT của các tướng Thượng Long lần lượt theo tỷ lệ 3 -10; 5 – 50 hay 7 – 90 (SMPT). Số lượng và cấp bậc của tướng càng cao thì càng được cộng nhiều SMPT, nên hãy cố gắng tích lũy nhé!

  • Cuồng Long

Cái tên thứ hai là Cuồng Long. Chắc anh em không còn xa lạ với tướng này nữa. Xuất hiện ở mùa này với mức buff rất đẹp 2/4/6/8, Cuồng Long đã có vài sự thay đổi, thêm mới Rakan và xóa đi Shen, Kayn và Swain

Nhắc đến tướng Cuồng Long, người ta nhắc đến “cơn thịnh nộ”. Bởi chỉ trong vòng 4 giây, nó sẽ tạo ra một cơn cuồng nộ khổng lồ. Hơn nữa, Cuồng Long khi đánh sẽ tạo ra 15 nộ khi thay mana bằng bằng cơn thịnh nộ.

  • Chiến Binh Rồng

Giống như Cuồng Long, Chiến Binh Rồng cũng đã thay đổi mức buff từ 3/6/9 sang mức 2/4/6/8. Điều này làm Chiến Binh Rồng trở nên toàn diện hơn, khi nó cũng đã xóa bỏ Swain, Ashe và thêm vào Kai Sa.

Có thể nhiều người chơi chưa biết, Chiến Binh Rồng có thể trở thành Thần Long Đại Hiệp, nhưng chỉ 1 tướng thôi. Và Thần Long Đại Hiệp cũng có những tính năng quen thuộc như cộng thêm % SMPT hay nhận thêm máu, thêm giáp.

  • Xạ Tiễn

Nhắc đến Xạ Tiễn, chúng ta nhớ ngay đến tốc độ tấn công. Xạ Tiễn ở mùa 7.5 này đã thay đổi mức buff thành 2/3/4/5 và loại bỏ Ashe ra khỏi đội hình. Thêm vào đó 2 ô phạm vi tấn công, anh em có thể nhận được % tốc độ tấn công tương ứng với số lượng và cấp độ của Xạ Tiễn. Ví dụ: 2 Xạ Tiễn thì đạt 10% tốc độ tấn công; 4 Xạ Tiễn đạt 30% tốc độ tấn công,…

Tướng của Braum DTCL

Mùa 7.5, Braum DTCL thay đổi rất nhiều tướng. Bên cạnh những tướng cũ như Swain, Karma, Leona hay Senna còn xuất hiện nhiều cái tên mới: Jax, Rengar, Seraphine,.. 

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Tướng của Braum DTCL

Rồng Thần siêu cấp

Cuối cùng là Rồng Thần siêu cấp. Măm Măm, Sohm, Tưng Tửng, Terra và Bạo Long Swain là 5 vị tướng Rồng Thần mới cho người chơi làm quen. Anh em chú ý đến Măm Măm nhé, nó có sức mạnh rất lớn đấy!

Xem thêm: Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn DTCL và chiến thuật hiệu quả

Cách lên đồ cho Braum DTCL thể hiện tối đa sức mạnh

Muốn giành chiến thắng trong một trận đấu, thì cách lên đồ cho tướng vô cùng quan trọng, cùng đi tìm hiểu ngay thôi!

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Lên đồ cho Braum hợp lý nhất

Trang bị phù hợp nhất cho Braum DTCL

  • Giáp Gai Hồng Hoa: Cũng giống như Alistar mùa 6.5, Giáp Gai Hồng Hoa vẫn là trang bị mạnh nhất và phù hợp nhất với Braum DTCL mùa 7.5. Nó làm giảm sát thương trong khi chiến đấu, đó là phòng thủ. Giáp Gai này còn có chức năng tấn công, khi có thể phản lại đòn tấn công của địch.
  • Giáp Vinh Quang Warmog: Trang bị này được biết đến là công cụ bơm máu cho Braum DTCL, để tồn tại lâu hơn trong các trận đánh
  • Vuốt Rồng: Tiếp tục một cái tên trùng với Alistar mùa 6.5, Vuốt Rồng sẽ tăng lượng Kháng Thép đáng kể cho Braum DTCL mùa 7.5, để biến hóa sức mạnh phép thuật cho đội hình chiến đấu.

Trang bị thay thế của Braum DTCL

  • Bạn có thể sử dụng Áo Choàng Lửa thay cho Giáp Gai Hoa Hồng nhé! Công dụng của Áo Choàng là phòng thủ bằng cách châm lửa đốt các đối thủ vây quanh..
  • Vệ Thần Thạch Giáp là trang bị có thể thay thế cho Giáp Vinh Quang Warmog. Nó tạo vỏ bọc hoàn hảo giúp Braum chống chịu sát thương tốt nhờ vào lượng Giáp và Kháng Phép được tăng lên đáng kể.
  • Đối với Vuốt Rồng, người chơi có sự lựa chọn thay thế là Dây Chuyền Thượng Nhân Targon. Đặc tính của trang bị thay thế này, là tạo nên tấm Khiên bảo vệ chính Braum và đồng đội của mình 

Kết luận

Trên đây là vài thông tin cần thiết cho anh em game thủ về Braum DTCL. Đây đang là cái tên được sử dụng nhiều bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng anh em sẽ có cho mình cách lên đồ thông minh và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn DTCL và chiến thuật hiệu quả Previous post Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn DTCL và chiến thuật hiệu quả
Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất Next post Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất