Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất

Cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất 

Camille DTCL là sự lựa chọn hàng đầu trong đội hình của các game thủ, bởi chất lượng của vị tướng này mang lại rất cao. Là tướng hệ phòng thủ một cách toàn diện, và thường xuyên xuất hiện đầu trận, nhưng anh em dễ dàng sở hữu nó với giá 1 vàng. Cực kỳ đáng trải nghiệm Camille DTCL anh em nhé! Bây giờ cùng pokmongo.vn khám phá để hiểu hơn về nhân vật này nào!

Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất

Tìm hiểu về Camille DTCL

Thông tin cơ bản về Camille DTCL

Để người chơi có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như hiểu rõ hơn về Camille DTCL, chúng mình xin gửi vài thông tin cơ bản về vị tướng này như sau:

  • Tộc hệ: Máy Móc – Thách Đấu: Đây là nhân vật hệ Máy Móc – Thách Đấu. Nghe có vẻ là tấn công, nhưng đặc trưng nổi bật của vị tướng này là phòng thủ. Anh em lưu ý nhé!
  • Giá triệu hồi: Đây là một trong những tướng có giá triệu hồi rẻ nhất của Đấu Trường Chân Lý. Chỉ với 1 vàng, người chơi đã có Camille DTCL trong đội hình chinh chiến rồi. Camille được đánh giá là con hàng rẻ nhưng vô cùng chất lượng.
  • Kỹ năng Đá Quét: Nếu như Bàn Tay Hỏa Tiễn là tính năng nổi bật của Blitzcrank DTCL, thì Kỹ Năng Đá Quét là chiến thuật phòng thủ của Camille DTCL. Trong vòng 4 giây, Camille sẽ nhận được 1 tấm khiên, sau đó sẽ gây sát thương lên đối thủ. Điều đặc biệt ở tấm khiên này là có khả năng hồi máu cho Camille, trong quá trình sử dụng.
  • Lượng mana tiêu tốn: 60 là con số mana tiêu tốn của Camille
  • Sát thương : Camille DTCL có mức sát thương ở mức trung bình 150 / 200 / 300. Con số trên cũng đủ làm điên đảo đối phương, nếu bạn có cho mình chiến thuật chơi hợp lý.
  • Lượng khiên : Vì đặc trưng là phòng thủ nên lượng khiên mà Camille DTCL sở hữu là 225 / 300 / 435
  • Khả năng hồi máu: Sau mỗi đợt tấn công của kẻ địch, Camille có thể hồi máu ở mức 30 / 50 / 80

Cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL không nên bỏ qua

Lên đồ hay sắp xếp trang bị cho tướng là điều không hề đơn giản. Việc này cần đến khả năng quan sát, tính toán sao cho hợp lý để cơ hội giành chiến thắng cao nhất. Camille DTCL không khó để sử dụng, lên đồ ngay thôi nào!

Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất

Lên đồ cho Camille DTCL cực chất

Trang bị mạnh nhất dành cho Camille DTCL

Mỗi vị tướng đều có trang bị mạnh nhất dành cho mình. Khi đó chúng sẽ phát huy được tối đa sức mạnh trên đấu trường.

  • Áo Choàng Lửa: Khác với các tướng khác là nếu muốn gây sát thương lên đối thủ, cần ở trong phạm vi 1 ô, thì Camillo cần ở trong phạm vi 2 ô. Cứ mỗi 2.5 giây, Áo Choàng Lửa sẽ giúp Camillo đốt cháy 20% máu của địch. Đồng thời còn làm giảm một nửa khả năng hồi máu của chúng.
  • Áo Choàng Gai: Cái tên thứ 2 cũng là một Áo Choàng – trang bị phòng thủ. Áo Choàng Gai cũng áp dụng thời gian là 2.5 giây để gây sát thương lên đối thủ với mức 60/80/120. Điểm đặc biệt là Camillo sẽ tránh được các vết thương từ các đòn chí mạng của kẻ địch.
  • Giáp Máu Warmog: Đúng với cái tên của mình, Giáp Máu này giúp cho Camille DTCL có thêm tối đa là 1000 máu. Đây là con số ấn tượng, giúp tướng Camille có thể duy trì thể lực cho đến khi trận đấu kết thúc.

Trang bị thay thế của Camille DTCL

Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất

Những trang bị mạnh nhất là sự ưu tiên hàng đầu, nhưng không phải lúc nào cũng nên sử dụng. Chúng ta có danh sách những trang bị có thể thay thế.

Thú Tượng Thạch Giáp hay Vuốt Rồng đều là sự lựa chọn thay thế hợp lý cho Áo Choàng Gai. Bởi vì mỗi trang bị lại có công dụng khác nhau. 

Nếu phải đối đầu với Sát Thương Phép, Vuốt Rồng với khả năng chống chịu cao sẽ phù hợp để thay thế. Ngoài ra, nếu bạn bị bao vây bởi nhiều kẻ thù, Áo Choàng Gai không đủ sức phòng thủ thì Thú Tượng Thạch Giáp sẽ đảm nhiệm việc này. Còn Áo Choàng Lửa, bạn có thể lựa chọn Tim Băng để sử dụng thay thế. Công dụng của Tim Băng là làm giảm tốc độ tấn công của địch, từ đó đồng đội sẽ vùng lên tấn công, và giành chiến thắng. 

Xem thêm: Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Xây dựng đội hình Camille DTCL chất lượng nhất

Sở hữu Camille DTCL nhưng bạn đã biết cách build đội hình chất lượng nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay 2 đội hình dưới đây!

Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất

Đội hình của Camille DTCL

Đội hình Thách Đấu

Ở đội hình này, Camille sẽ có mức buff là 2/4/6/8  với lần lượt tốc độ đánh là 20% – 55% – 90% – 150%. Tốc độ đánh sẽ được nhân đôi trong vòng 2,5 giây sau khi hạ gục mục tiêu.

Đội hình Máy Móc

Đối với đội hình Máy Móc thì có mức buff là 2/4/6. Lúc này, cả đội hình sẽ được cộng thêm tốc độ đánh lần lượt là 10% – 40% – 80%. Cùng với đó là sự gia tăng của mỗi lần nâng cấp.

Tổng kết

Muốn giành chiến thắng thì cần có quá trình. Hy vọng với những thông tin trên bài viết, cùng với sự luyện tập hàng ngày, thì bạn có thể sử dụng Camille DTCL một cách thuần thục để đánh bại mọi đối thủ trên mọi đấu trường. Chúc bạn chơi vui vẻ, thư giãn, may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất Previous post Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất
Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ Next post Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ