Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Cho’Gath DTCL là một trong những vị tướng nổi bật, trong Đấu trường Chân Lý. Sở hữu cho mình khả năng phòng thủ xuất sắc, toàn diện, Cho’Gath là cái tên được nhiều game thủ lựa chọn trong đội hình. Hơn nữa, vị tướng này còn có thể tăng kích thước vĩnh viễn, giúp ích lớn trong việc đánh thắng kẻ thủ. Theo chân pokmongo.vn nghiên cứu kỹ hơn về nhân vật này nhé!

Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Đặc điểm và cách chơi Cho’Gath DTCL

Đặc điểm và cách chơi Cho’Gath DTCL

Muốn sử dụng được Cho’Gath DTCL, thì trước hết chúng ta phải hiểu những đặc tính cơ bản của nó.

Đặc điểm

Cho’Gath DTCL Mùa 6.5 sở hữu những đặc điểm sau:

 • Tộc hệ: Cho’Gath là vị tướng hệ Khổng Lồ – Đột Biến – Đấu Sĩ. Xuất phát từ tộc hệ , mà chúng ta có thể thấy sự đa năng của nhân vật này, có thể thiên biến vạn hóa trước đối thủ trong trận đấu.
 • Giá triệu hồi: Để triệu hồi cũng như sở hữu Cho’Gath thì bạn phải bỏ ra 2 vàng. Chúng mình nghĩ rằng đây là giá hợp lý, thậm chí là rẻ so với chất lượng của vị tướng Cho’Gath DTCL
 • Tốc độ tấn công: Cho’Gath với tốc độ tấn công 0,6 được đánh giá là khá nhanh so với mặt bằng chung
 • Tỷ lệ Crit của Cho’Gath là 25%
 • Kỹ năng Xơi Tái: Đây là kỹ năng đặc biệt nổi bật của Cho’Gath DTCL. Nó tấn công đối thủ đến cạn kiệt máu, và gây Sát Thương Phép với chỉ số cực cao 500/750/1500. Đến lúc kẻ địch đã gục ngã thì Cho’Gath tăng vĩnh viễn 2% kích cỡ và máu. Tức là tính năng này sẽ không bị thu hồi cho đến khi kết thúc trận đấu. Điều này chứng tỏ Cho’Gath là vị tướng vô cùng đáng gờm mà bất cứ kẻ địch nào cũng phải lo sợ. 

Cách chơi

Trong phạm vi cho phép, Cho’Gath sẽ nuốt chửng mục tiêu có lượng máu thấp nhất, gây Sát Thương Phép như đặc điểm nêu trên. Mỗi lần tiêu diệt thành công kẻ địch, thì điểm cộng dồn Ăn thịt sẽ thuộc về Cho’Gath. Số điểm này tối là 10 và với mỗi điểm cộng dồn như thế, Cho’Gath sẽ có 2% tăng kích thước và máu vĩnh viễn. Cách sử dụng tướng này không hề khó, chỉ cần bạn tập trung một chút là có thể thành thạo rồi dần trở nên chuyên nghiệp

Xem thêm: Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Lên đồ thông minh, hợp lý nhất cho Cho’Gath DTCL không thể bỏ qua

Cũng giống như các tướng khác, Cho’Gath DTCL cũng cần có cách lên đồ, trang bị phù hợp thì mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng. Bạn đã biết chưa? Cùng theo dõi nhé!

Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Lên đồ cho Cho’Gath DTCL một cách thông minh

Những trang bị mạnh nhất của Cho’Gath DTCL

 • Giáp Vinh Quang Warmog: Sở hữu trang bị này, Cho’Gath sẽ tăng thêm 1000 máu. Đây là công cụ hữu hiệu để duy trì sự sống và khả năng chinh chiến lâu dài.
 • Kiếm Súng Hextech: Đây là cái tên khá mới mẻ, vì chỉ riêng Cho’Gath mới sở hữu. Trang bị này không những gây ra Sát Thương Phép và Sát Thương Chuẩn mà còn có thể hồi máu bằng 33% sát thương đã gây ra. Ở mùa 6.5 này có sự thay đổi nho nhỏ, nếu người chơi không cập nhật thì rất dễ bị nhầm. Lượng máu hồi mà vượt mốc cho phép thì sẽ không tạo thành lá chắn, hấp thụ sát thương như ở mùa 5 nữa. Lưu ý nhé!
 • Găng Ngọc Thạch: Nhắc đến Găng Ngọc Thạch của Cho’Gath DTCL, người chơi chỉ có thể nhớ đến hai từ chí mạng. Bởi Sát Thương Phép và Sát Thương Chuẩn từ trang bị, kỹ năng này là rất lớn, cực kỳ mạnh. Hơn nữa, nó còn tự động cộng 10% Sát Thương Kỹ Năng và 40% Sát Thương Chí Mạng cho Cho’Gath khi sở hữu trang bị này.

Những trang bị thay thế được

 • Bạn không có Giáp Vinh Quang Warmog? Đừng lo, chúng ta có thể thay thế bằng Giáp Đại Thiên Thần. Với công dụng phòng thủ cực chắc chắn, Cho’Gath có khả năng chiến đấu lâu dài và ở lại đến sau cùng.
 • Huyết Kiếm là sự lựa chọn tối ưu nhất để thay cho Kiếm Súng Hextech. Trang bị này hồi máu và xuất hiện một lượng giáp để bảo vệ cho chủ sở hữu.
 • Và Thiên Cực Kiếm là cái tên bạn có thể cân nhắc, để thay thế Găng Ngọc Thạch trong vài trường hợp. Sát Thương và Tỷ lệ Chí Mạng tăng cao nếu bạn sử dụng Thiên Cực Kiếm.

Mẹo hay để chơi Cho’Gath DTCL

Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua

Một số mẹo để chơi Cho’Gath DTCL

Cho’Gath DTCL có khả năng phòng thủ vô đối cùng sức mạnh tấn công, đủ để đối thủ khiếp sợ. Chính vì vậy bạn nên để Cho’Gath DTCL ở vị trí đầu tiên. Bởi điều này giúp bảo vệ đồng đội, đồng thời dồn sát thương tối đa cho kẻ địch. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, xếp Cho’Gath ở cuối đội hình không phải ý tưởng tệ. Đặc tính của nó là có thể tăng kích thước vĩnh viễn, nhờ đó mà lượng máu cũng tăng. Để Cho’Gath ở cuối để knock out kẻ thù càng nhanh càng tốt. 

Cho’Gath có điểm giống với tướng Alistar – tướng Khổng Lồ. Hai nhân vật này đều cần đến 2 ô, tức là 1 tướng này bằng 2 vị tướng khác. Bạn nên cân nhắc, xem xét để tính toán hợp lý, lựa chọn nào là đúng nhất để cơ hội giành chiến thắng tăng cao

Kết luận

Trên đây là những thông tin, cơ bản cần thiết về Cho’Gath DTCL. Mong rằng với chia sẻ của chúng mình, các bạn sẽ có những chiến lược phù hợp để lên đề cũng như xây dựng đội hình hoành tráng nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ và giành chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ Previous post Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ
Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất Next post Ashe DTCL và chiến thuật hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất