Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Corki DTCL là một trong những vị tướng, có thể gây sát thương mạnh bậc nhất Đấu Trường Chân Lý. Được mệnh danh là Yordle, Corki sở hữu hai loại sát thương khủng là Sát Thương Phép và Sát Thương Vật Lý. Đã từng xuất hiện ở mùa 6, nay Corki trở lại mùa 7 mạnh mẽ hơn, ấn tượng hơn. Bạn đã biết về vị tướng này nhiều chưa? Những thông tin căn bản và cách lên đồ chuẩn nhất? Cùng pokmongo.vn khám phá nhé!

Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Tìm hiểu đôi nét về Corki DTCL

Thông tin cơ bản về Corki DTCL

Muốn sử dụng bất kỳ tướng nào để ra trận, chúng ta cũng cần tìm hiểu về những thông tin cơ bản về nhân vật đó. Dưới đây là vài điều mà chúng mình nghĩ bạn nên biết khi dùng Corki DTCL

Vài điều bạn cần biết về Corki DTCL

Nếu như giải bóng đá Ngoại hạng Anh có Pháp Thủ là đội Arsenal, thì Đấu Trường Chân Lý có Corki. Corki DTCL là cái tên chủ lực thuộc tộc hệ: Lễ Hội – Pháo Thủ.

Giá tiền: Để có thể triệu hồi Corki, bạn cần bỏ ra 4 vàng. Giá trị này gấp đôi mùa 6, nhưng hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh của nó.

Kỹ năng Kho Tên Lửa: Mỗi tướng đều có kỹ năng nổi bật của mình. Corki DTCL sở hữu Kỹ Năng Kho Tên Lửa, là kỹ năng đặc trưng nhất. Nó sẽ đồng loạt bắn 4 quả tên lửa về phía kẻ địch, gây trọng thương cho mục tiêu đầu tiên. Phần trăm sát thương vật lý của Corki sẽ là hậu quả mà kẻ thù phải gánh chịu. Sau đó, đến quả tên lửa cuối cùng sẽ phát nổ theo 1 cách riêng, tiếp tục gây sát thương lên đối thủ trong phạm vi cho phép. 

Ngoài ra, còn một vài chỉ tiêu và thông số của Corki như sau:

 • Máu: 750/ 1350/ 2430. Lượng máu này được đánh giá là ít cho với khả năng tấn công của Corki
 • Tỉ lệ chí mạng của Corki là 25%
 • Sát thương phép của tướng Corki: 200/300/800.
 • Sát thương vật lý mà Corki sở hữu: 90/140/600
 • Phạm vi tấn công: 4. Con số này nhiều hơn kha khá vị tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý, cũng là ưu điểm của Corki DTCL
 • Sát thương tên lửa lớn nhất: 155/185/400%. Đây là mức khá lớn. Nó làm nên sức mạnh hủy diệt của Corki.

Ưu và nhược điểm của đội hình Corki mùa 7

Ở mùa 7, Corki DTCL có thêm những điểm mới, tạo nên ưu điểm lớn trong mắt người chơi. Đội hình có thể triển khai theo nhiều cách khác nhau, và thao tác cũng dễ dàng hơn mùa trước. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Corki còn là một hạn chế. Nhưng nhìn chung, đây là một đội hình và vị tướng đáng để thử sức!

Lên đồ cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Ngay sau đây hãy cùng chúng mình đến với cách lên đồ cho Corki DTCL phù hợp, hiệu quả nhất từ những cao thủ. Lưu ngay vào để tìm kiếm những chiến thắng nhé!

Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Lên đồ cho Corki DTCL hay nhất

Trang bị mạnh nhất cho Corki DTCL

 • Thiên Cực Kiếm: Có thể nói, đây là trang bị sinh ra để danh cho Corki DTCL. Nó giúp cho vị tướng này gây sát thương cực mạnh lên đối thủ. Những đòn chí mạng ấy có thể knock out kẻ địch trong vài phút. 
 • Cung Xanh Vĩnh Hằng: Trang bị này khiến cho đối thủ “sát thương lại càng thêm sát thương”. Có nghĩa là mỗi khi ra đòn chí mạng thì mục tiêu sẽ nhận thêm nhiều những sát thương nặng nữa. Yếu tố này bạn nên lưu ý, rất hữu ích khi tiêu diệt những kẻ thù khó nhằn.
 • Áo Choàng Giả Kim: Về khâu phòng thủ, Áo Choàng Giả Kim sẽ giúp Corki tăng được tốc độ tấn công. Đồng thời nó cũng không bị khống chế bởi đối phương. 

Xem thêm: Cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất 

Trang bị có thể thay thế của Corki DTCL

 • Bên cạnh Thiên Cực Kiếm thì Diệt Khổng Thần cũng là sự lựa chọn phù hợp trên phương diện tấn công. Diệt Khổng Thần sẽ gây áp lực bằng một lượng sát thương tương đương với Thiên Cực Kiếm. Tùy cơ ứng biến để sử dụng trang bị này bạn nhé!
 •  Nếu như Cung Xanh Vĩnh Hằng không thể sử dụng hay ở một tình huống nào đó, bạn có thể nghĩ đến Kiếm Tử Thần. Trang bị này sẽ tăng sức mạnh của Corki DTCL ở mỗi đòn sát thương. Đối thủ đôi khi bị bất ngờ bởi đòn đánh của Kiếm Tử Thần. 
 • Bạn có thể thay Áo Choàng Giả Kim bằng Huyết Kiếm để Corki có thể hồi Máu khi gây sát thương từ đó trụ lại giao tranh lâu hơn.

Mẹo chơi Corki DTCL cực hay

Để có thể chơi hay khi dùng tướng Corki DTCL, chúng ta cần dựa vào chính đặc điểm của nó: gây sát thương cực mạnh nhưng lượng máu không nhiều. Chính vì vậy, đặt Corki ở vị trí đầu đội hình là không phù hợp, khả năng “bay màu” sớm là rất cao. 

Cách trang bị cho Corki DTCL hiệu quả nhất từ cao thủ

Mẹo chơi bạn nên biết về Corki DTCL

Chúng ta nên đặt Corki ở hàng phía sau hoặc cuối cùng. Vì tính đồng đội được đẩy lên cao, Corki sẽ được bảo vệ để phát huy tối đa sức mạnh của nó. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về trang bị. Như đã nêu ở trên những trang bị mạnh nhất và trang bị có thể thay thế của Corki, bạn nên vận dụng phù hợp ở từng trận đánh, từng trường hợp. Mong rằng Corki DTCL trong tay bạn sẽ là một phiên bản hoàn hảo nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách lên đồ hiệu quả nhất cho Corki DTCL mà chúng mình tổng hợp được từ các cao thủ. Hy vọng rằng bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh trong cách sử dụng vị tướng này. Chúc bạn trăm trận trăm thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất Previous post Cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất 
Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua Next post Cách lên đồ thông minh nhất cho Cho’Gath DTCL không nên bỏ qua